Giỏ hàng

Phần 2: Viên Pha Lê Mới Của Richard Hennessy

Không mất nhiều thời gian để nhìn thấy bức chân dung của Richard Hennessy trong các tác phẩm điêu khắc. Richard Hennessy là một thợ săn tiền thưởng người Ireland, vào năm 19 tuổi đã đến Pháp để chiến đấu cho Louis XV trong Chiến tranh Kế vị nước Áo. 

Richard Hennessy (1724 - 08.10.1800) là một sĩ quan quân đội và doanh nhân người Ireland

Người sĩ quan đẹp trai ở lại và dưỡng thương tại Charente - nơi sản xuất rượu Cognac. Ông bắt đầu kinh doanh, và thành lập công ty Hennessy vào năm 1765. Con trai ông tiếp tục xuất khẩu nó ra toàn cầu cho đến ngày nay, công ty trở thành nhà rượu Cognac lớn nhất thế giới.

Khi được hỏi về sự pha trộn của Richard Hennessy, thứ mà ông đã uống trong nhiều thập kỷ, ông tiết lộ rằng sự pha trộn này đã đánh thức các giác quan và xoa dịu tâm trí bận rộn của ông.

Cognac đã có một diện mạo mới với hình dáng táo bạo bằng pha lê Baccarat

"Hương vị phức tạp của sự pha trộn Richard Hennessy vừa mang nhiều sắc thái vừa táo bạo — tôi có thể cảm nhận được lịch sử và truyền thống phong phú trong từng hương vị"

Sự pha trộn đặc biệt này được làm từ một số eaux-de-vie khan hiếm nhất trong các khu bảo tồn của Hennessy được ủ ít nhất 50 năm, được lựa chọn cẩn thận và bảo quản trong Hầm rượu của Người sáng lập.

Rượu cognac Richard Hennessy đã được chế tác với số lượng cực kỳ hạn chế

Vì lý do này, rượu cognac Richard Hennessy đã được chế tác với số lượng cực kỳ hạn chế: chỉ có 12 'tierçons', một loại thùng mang tính lịch sử được làm thủ công bằng gỗ sồi Pháp bởi nhiều thế hệ bậc thầy chế tác rượu tại xưởng sản xuất thùng 'tonnellerie' của chính Hennessy.

Loại rượu có màu hổ phách đậm giúp cân bằng một cách chuyên nghiệp các nốt hương ngọt ngào mượt mà của vani với trái cây ngâm mật ong và các loại gia vị để tạo nên một hương vị nhẹ nhàng.

Đây là một kiệt tác xuất sắc về mặt thẩm mỹ

Đây là một kiệt tác xuất sắc về mặt thẩm mỹ này là một đối tượng nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó, thể hiện một cách xuất sắc tính cách của Richard Hennessy và loại rượu cognac mà ông truyền cảm hứng: nó có tầm nhìn xa, phức tạp và mãnh liệt.

Anh em có thể xem lại "Phần 1: Viên Pha Lê Mới Của Richard Hennessy" để tìm hiểu thêm thông tin về viên pha lê chứa chất lỏng cao cấp này nhé.


Anh em có thể qua trực tiếp XGND tham khảo các dòng rượu có thể thưởng thức cùng xì gà.

Anh em có thể yên tâm khi mua hàng ở XGND, chúng tôi luôn đảm bảo độ uy tín và chất lượng sản phẩm tại Xì Gà Nghiệp Dư. 

Theo dõi XGND để đọc thêm nhiều bài viết thú vị về cuộc sống xa xỉ trên Thế Giới anh em nhé. Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top