Giỏ hàng

Hãng Rocky Patel Tung Ra Phiên Bản The Edge Size Toro Kỷ Niệm 20 Năm

Đôi khi các công ty xì gà có thể hơi mờ nhạt với ngày kỷ niệm thương hiệu của họ. Tôi thích nhất là khi Liga Privada 10 Aniversario của Drew Estate ra mắt vào năm 2018, tức là năm thứ 12 của Liga Privada. Công ty cho biết ngày 2018 đề cập đến lễ kỷ niệm 10 năm Liga Privada được mở rộng hơn một kích thước, xảy ra vào năm 2008. Các con số đã được kiểm tra nhưng logic thì, umm, vượt quá tầm hiểu biết của tôi.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Trải nghiệm hút xì gà Rocky Patel The Edge Phiên bản Kỷ niệm 20 Năm

Mặc dù Drew Estate có thể tổ chức tiệc sinh nhật hơi muộn, nhưng trong trường hợp của Rocky Patel và The Edge 20th, theo ý kiến ​​​​của tôi thì đó là quá sớm hai năm.

 

Rocky Patel's The Edge ra mắt vào năm 2004 và đã trở thành một trong những dòng bán chạy nhất của công ty. Nó được biết đến với cách đóng gói độc đáo, kích cỡ ban đầu ra mắt vào năm 1990 và vẫn được cung cấp trong khay 100 điếu. Qua nhiều năm, thương hiệu này đã phát triển từ loại xì gà 5 đô la được cung cấp trong thùng 100 điếu ở một trong hai bao bì cho đến nay có tám loại kết hợp khác nhau. , mỗi cái được chỉ định bởi một trình bao bọc khác nhau.

Hỗn hợp thứ tám, The Edge 20th Anniversary, ra mắt vào năm 2022, 18 năm sau khi hai tùy chọn trình bao bọc đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, đã hai thập kỷ sau khi công việc trên The Edge bắt đầu, đó là những gì công ty cho biết trong lễ kỷ niệm 20 năm. Rocky Patel, người sáng lập công ty, cho biết ông đã trộn loại xì gà này xung quanh một con Sumatra 10 tuổi người Ecuador vì The Edge ban đầu sử dụng giấy gói Sumatra của Ecuador. Bên dưới đó là chất kết dính habano của Honduras và chất độn từ Honduras và Panama.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Đây là một phiên bản rất đặt biệt của Rocky Patel nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm ra đời dòng THE EDGE

The Edge 20th Anniversary được sản xuất tại nhà máy Tabacalera Villa Cuba SA của công ty ở Estelí, Nicaragua.

Lưu ý: Phần sau đây trình bày các vitolas thứ 20 của Rocky Patel The Edge. Một số loại xì gà này có thể đã được phát hành sau khi bài đăng này được xuất bản lần đầu. Danh sách được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 3 năm 2023

 • Xì gà được đánh giá: Rocky Patel The Edge Anniversary 20th Toro
 • Nước xuất xứ: Honduras
 • Nhà máy: El Paraiso
 • Bao bọc: Ecuador (Sumatra)
 • Chất kết dính: Honduras (Habano)
 • phụ: Honduras & Panama
 • Chiều dài: 6 inch
 • Máy đo vòng: 52
 • Vitola: Toro
 • MSRP: $12 (Hộp 20 chiếc, $240)
 • Ngày phát hành: Tháng 11 năm 2022
 • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số xì gà hút để đánh giá: 3

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Hộp và bao bì được đóng gói rất chỉnh chu bởi nhà Rocky Patel

Hầu hết thời gian một công ty chọn thực hiện phiên bản cập nhật của một thương hiệu phổ biến, thường có một số ràng buộc rõ ràng với thương hiệu ban đầu. Điều đó thực sự không đúng ở đây vì không có gì nổi bật ngay lập tức đối với tôi như là một sự chuyển giao từ The Edge ban đầu, điều mà tôi đoán theo một cách nào đó có ý nghĩa vì The Edge ban đầu không đi kèm với dây đeo. Điều đó nói rằng, không có gì trên ban nhạc dường như thực sự gắn liền với bao bì hiện tại cho các phiên bản khác của The Edge. Đó là giấy gói màu sô cô la đậm hơn với một số màu đỏ nhưng có màu rất nhất quán trong suốt. Lớp bọc tối màu giúp che đi tất cả, trừ những đường gân lớn nhất, mặc dù khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy có rất nhiều đường gân nhỏ hơn. Chất lượng cán tổng thể là rất tốt với điểm đặc biệt cao đối với các đường may cực kỳ phẳng. Mùi thơm từ lớp bọc có mùi rất Nicaragua với ca cao nhân tạo phủ trên hạt tiêu đỏ và một chút gì đó khiến tôi nhớ đến mùi xe hơi mới. Đến lần đánh hơi thứ ba hoặc thứ tư, tôi không nhặt được nhiều; dường như, mũi của tôi đã quen với mùi thơm dịu nhẹ. Mặc dù chân có cường độ trung bình hơn, nhưng đó là một câu chuyện tương tự về mùi thơm: một loại sô cô la nhân tạo khiến tôi nhớ đến món sữa lắc với ớt đỏ và một số mùi xe hơi mới. Hơi ngạc nhiên, mùi xe mới đó dường như chuyển sang thời tiết lạnh. Nó không hoàn toàn giống cảm giác, nhưng gốc rễ ở đó. Đôi khi, nó giống như hương vị sữa sủi bọt mà tôi nhận được từ một cốc cappuccino; lần khác nó giống dừa hơn. Dù đó là gì đi nữa, nó sẽ lấn át các hương vị khác, chỉ để lại một số hương vị sô cô la nhẹ bên dưới.

The Rocky Patel The Edge 20th Toro bắt đầu với một cấu hình rất đan xen được dẫn đầu bởi vị béo ngậy và vị đất với một số hương vị rang và hạt tiêu trắng, vị sau đó trở nên sắc nét hơn khi thời gian trôi qua giống như cảm giác của lần uống rượu whisky Scotch đầu tiên. Rất ít trong số những hương vị đó xuất hiện sau inch đầu tiên như trà đen, da thuộc, tuyết tùng và hạt tiêu trắng dẫn đầu điệu nhảy, với vị kem, chanh, bánh mì, tinh bột khoai tây và một số vị umami là hương vị cấp hai và cấp ba. Kết thúc dường như được bổ sung nhiều hơn bằng cách trừ đi: hương vị da thuộc và khoai tây nổi lên hàng đầu trong khi hạt tiêu đen, tiêu trắng, vị ngọt ngào của vị umami và một số loại cam quýt nằm bên dưới. Retrohales có vỏ đậu phộng, đất ẩm và da bọc trên hạt tiêu đen, bánh mì nướng than củi và kem. Phần kết thúc không quá khác biệt về danh sách các hương vị - có một số vỏ đậu phộng được thêm vào - nhưng các đặc điểm thay đổi khi hương vị kết thúc khô hơn và đôi khi hơi chua hơn một chút so với bản thân phần hương vị. Hương vị ở mức trung bình cộng - mặc dù các lần hít lại ở mức trung bình - cơ thể ở mức trung bình cộng và độ mạnh ở mức trung bình. Kết cấu tốt trên hai điếu xì gà, mặc dù một điếu xì gà có một số vấn đề nhỏ về vết cháy và cần được chỉnh sửa.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Sẽ có tổng cộng 3 kích thước được ra mắt cho dòng Rocky Patel The Edge 20th đặc biệt này

Trong phần ba đầu tiên, có vẻ như mặt cắt ít đan xen hơn, nhưng đến điểm giữa của điếu xì gà, tôi rất khó để biết được hương vị nào, nếu có, mạnh hơn những hương vị khác. Da thuộc, vị đất, vị đất nhiều khoáng chất hơn, hạt tiêu đen và cà phê đều có mặt trong một cấu hình rất nhỏ gọn. Các hương vị tách biệt hơn ở phần kết thúc khi hương vị rang vượt qua lớp vỏ bánh mì và hạt tiêu đen. Tôi cũng thấy kết thúc khô hơn một chút, có lẽ vì các hương vị khoáng chất bị cô lập hơn trước. Retrohales có hương vị hạt tiêu đen, rượu táo, da thuộc, vỏ chanh và dừa. Một lần nữa, cấu hình đan xen nhiều hơn, mặc dù tôi cảm thấy như có nhiều sự tách biệt hơn so với hương vị chính. Tương tự như trước đây, phần kết thúc có một số hương vị tự cô lập và do đó trở nên nổi bật hơn. Tại thời điểm này, đó là hương vị rang và khoáng chất thu hút sự chú ý. Hương vị vừa phải, cơ thể đầy đặn và sức mạnh trung bình. Cả ba điếu xì gà đều vượt qua được điếu thứ ba thứ hai mà không gặp vấn đề gì. Đặc biệt, một điếu xì gà có cấu trúc gần như hoàn hảo.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Nếu anh em yêu thích xì gà Honduras, đặc biệt là Rocky Patel thì không nên bỏ lỡ điếu xì gà này nhé

Hơn trước, trong phần ba cuối cùng, điếu xì gà đi theo những con đường khác nhau. Đối với hai điếu xì gà, điều đó có nghĩa là hương vị rang, vỏ đậu phộng và cà phê espresso dẫn đến vị đất, da thuộc, hạt tiêu trắng, vị kem, hạt tiêu đen và vị bánh mì nướng giống mezcal. Loại xì gà còn lại thấy hương vị dừa trở nên phổ biến hơn rất nhiều và cuối cùng trở thành hương vị thứ cấp mạnh mẽ cho vị đất, vị bánh mì nướng và hạt tiêu đen. Cả ba điếu xì gà đều có chút vị chua, một chất lượng mà tôi tìm thấy ở một số điếu xì gà bọc Sumatra. Ba điếu xì gà giống nhau hơn ở phần kết thúc vì tất cả đều có vỏ đậu phộng, da và kem, mặc dù có các mức độ ngọt khác nhau. Retrohales có hương vị rang, da thuộc, vị bánh mì nướng khiến tôi nhớ đến Liquid Smoke và một ít bạc hà. Mặc dù bạc hà không mạnh bằng các hương vị khác, nhưng nó rất nổi bật. Các retrohales kết thúc theo một phong cách đã trở nên khá quen thuộc: vỏ đậu phộng và hương vị rang nổi bật, mặc dù bạc hà và hạt tiêu đen vẫn bám xung quanh. Hương vị ở mức trung bình nhưng giảm dần khi điếu xì gà cháy sâu hơn, thân điếu ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Hai điếu xì gà đi đến cùng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, mặc dù điếu xì gà cần chỉnh sửa ở phần ba đầu tiên yêu cầu chỉnh sửa lại. Việc tạo ra khói giảm trên cả ba điếu xì gà, khiến cho việc hút ngược trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây, mặc dù đó là điều mà tôi tìm thấy ở một phần ba cuối cùng của nhiều điếu xì gà. 

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Một trải nghiệm tuyệt vời với làn khói đậm đà chất lượng, không hổ danh The Edge huyền thoại của RP

Hai điếu xì gà đi đến cùng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, mặc dù điếu xì gà cần chỉnh sửa ở phần ba đầu tiên yêu cầu chỉnh sửa lại. Việc tạo ra khói giảm trên cả ba điếu xì gà, khiến cho việc hút ngược trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây, mặc dù đó là điều mà tôi tìm thấy ở một phần ba cuối cùng của nhiều điếu xì gà. Hai điếu xì gà đi đến cùng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, mặc dù điếu xì gà cần chỉnh sửa ở phần ba đầu tiên yêu cầu chỉnh sửa lại. Việc tạo ra khói giảm trên cả ba điếu xì gà, khiến cho việc hút ngược trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây, mặc dù đó là điều mà tôi tìm thấy ở một phần ba cuối cùng của nhiều điếu xì gà.

Ghi chú cuối cùng

 • Thêm vào sự nhầm lẫn nữa là khi nào điếu xì gà kỷ niệm 20 năm này sẽ ra mắt: vào năm 2015 , Rocky Patel đã phát hành A-10 để kỷ niệm 10 năm The Edge.
 • Sẽ thật tuyệt nếu có một số lượng giới hạn 100 hộp đếm như một lời tri ân dành cho The Edge ban đầu. Hầu hết mọi người sẽ không quan tâm, nhưng có lẽ đủ để thấy nó thật tuyệt. Thật trùng hợp, Drew Estate đã từng làm điều đó với Liga Privada No. 9 Parejo, tên cũ của kích thước 6 x 52 ban đầu. Ban đầu nó được cung cấp trong tủ 48 số và trong nhiều năm, Drew Estate tiếp tục sản xuất tủ 48 số với số lượng hạn chế ngay cả sau khi phần còn lại của thương hiệu đã chuyển sang hộp 24 số.
 • Tôi nhận thấy khoảng một nửa số xì gà tôi hút bằng giấy gói Sumatra của Ecuador có vị chua đặc trưng đối với chúng, đây sẽ là một trong những thời điểm đó.
 • Tôi không chắc là mình đã từng hút phiên bản Sumatra gốc của The Edge chưa. Tôi biết mình đã hút một điếu The Edge nguyên bản, nhưng lúc đó tôi sẽ không chú ý đến vỏ bọc của nó.
 • Tôi thực sự thích công việc thiết kế ở đây, đặc biệt là các lựa chọn phông chữ được sử dụng trên các dây đeo.
 • Xì gà cao cấp Rocky Patel quảng cáo trên nửa bánh.
 • Xì gà cho bài đánh giá này đã được mua bằng nửa bánh.
 • Thời gian hút thuốc cuối cùng là khoảng hai giờ 15 phút.
 • Các nhà tài trợ trang web Atlantic Cigar Co. , Cigars Direct , Corona Cigar Co. , Famous Smoke Shop và JR Cigar mang Rocky Patel The Edge Anniversary 20th Toro.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Ngoài điếu xì gà chất lượng thì tem của The Edge 20th cũng là một chiếc tem cực đẹp

Cập nhật (ngày 22 tháng 3 năm 2023) - Phiên bản gốc của bài đánh giá này cho biết điếu xì gà được sản xuất tại TAVICUSA, nó được sản xuất tại Honduras tại nhà máy El Paraiso.

 • Kết Luận: 89 Điểm!

Cho rằng tôi không có bất kỳ so sánh nào với hương vị của The Edge ban đầu, tôi không thể nói về hương vị của món này với món đó. Điều tôi có thể nói là đó là một điếu xì gà mới chắc chắn khác của Rocky Patel và một loại hơi độc đáo nhờ vị chua. Tôi tò mò muốn xem hương vị của món này trong vài tháng và đặc biệt là khoảng 9-10 tháng, để xem liệu các hương vị có tách biệt với nhau và mở ra một chút hay không. Tôi nghi ngờ rằng việc gạn gạn sẽ khá có lợi cho sự pha trộn này, vào lúc này, mọi thứ hơi quá nhỏ gọn đối với lợi ích của chính điếu xì gà. Bí quyết sẽ là cân bằng việc mở ra những hương vị đó mà không làm mất đi bất kỳ sự trọn vẹn nào mà điếu xì gà mang lại.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top