Giỏ hàng

Những Gương Mặt Tiêu Biểu Trong Giới Hút Xì Gà - Cigar Celebrities

Hút xì gà hiện có thể không thịnh hành với tất cả mọi người , nhưng có rất nhiều nhân vật đáng chú ý trong suốt lịch sử đã thưởng thức một điếu xì gà tốt. Trong một số trường hợp, như Winston Churchill hay Babe Ruth, xì gà đã trở thành một phần không thể tách rời trong các diện công khai của họ. Ở những người khác, xì gà của họ là một sở thích để được thưởng thức. Nếu bạn tò mò về những nhân vật đáng chú ý thích hút xì gà, hãy xem 5 nhân vật nổi tiếng và nhân vật công cộng này và xì gà của họ.

winston churchill hút xì gà, xì gà churchill, xì gà người nổi tiếng, xì gà cao cấp
Winston Churchill là một tượng đài lớn trong làng xì gà, ngay cả xì gà còn được đặt theo tên ông

1. Thủ Tướng Anh Winston Churchill  
Thủ tướng Anh Winston Churchill được chú ý vì hầu như luôn có một điếu xì gà trong tay. Có tin đồn rằng chính trị gia đã hút tới 10 điếu xì gà trong một ngày - mặc dù điều này rất khó kiểm chứng. Churchill đến với tình yêu xì gà của mình khi phục vụ trong quân đội ở Cuba trong cuộc chiến giành độc lập từ Tây Ban Nha. Do đó, ông thích xì gà Cuba trong đời - đặc biệt là Romeo y Julietas và La Aroma de Cubas.

Babe Ruth hút xì gà, xì gà và bóng chày, xì gà người nổi tiếng, xì gà cao cấp
Babe Ruth (Trái) là một siêu sao bóng chày và ông luôn luôn có điếu xì gà kề bên

2. Babe Ruth
Giống như Churchill, Babe Ruth cũng không thích thưởng thức xì gà - anh ta phàm ăn tiêu thụ chúng, hút xì gà khá nhiều, ông hút xì gà ở mọi lúc mọi nơi. Chày thủ của New York Yankees và Boston Red Sox đã chứng thực nhiều nhãn hiệu xì gà trong suốt sự nghiệp của anh - White Owls và dòng sản phẩm Babe Ruth Perfectos và Bambinos của riêng anh. Anh ấy đã học cách tự cuốn xì gà khi theo học trường cải cách ở Baltimore, và nhiều người đồn rằng Babe Ruth không có dòng xì gà riêng yêu thích nào hết, miễn là nó to.

Jack Nicholsons hút xì gà, diễn viên hút xì gà, xì gà người nổi tiếng, xì gà cao
Jack Nicholsons là một diễn viên "gạo cội" trên màn ảnh bạc, và ông có một tình yêu xì gà mãnh liệt

3. Jack Nicholson
Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, ba lần, đã mang đến những nhân vật mang tính biểu tượng như Jack Torrance trong "The Shining" và Randle McMurphy trong một lần bay qua Cuckoo trộm Nest Muff cũng là một người hút xì gà. Tôi không phải là một người hâm mộ, tôi đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn. Tôi chỉ biết rằng tôi thích Montecristos, Cohibas và Romeo y Julietas. Ngoài ra ông cũng là fan lớn của dòng Macanundo Maduro và những dòng xì gà của Cuba và Dominica.

Arnold hút xì gà, diễn viên hút xì gà, xì gà người nổi tiếng, xì gà cao cấp
"Kẻ Hủy Diệt" trên tay lúc nào cũng có xì gà, người đàn ông quyền lực của Hollywood

4. Arnold Schwarzenegger
Nam diễn viên và chính trị gia, nổi tiếng với vai diễn trong bộ ba "Kẻ hủy diệt" cũng như là thống đốc bang California, là một người hâm mộ xì gà thực thụ. Anh bắt đầu hút thuốc khi bố vợ đưa cho anh một điếu xì gà và thường chọc ghẹo vợ anh khi cô phàn nàn về niềm đam mê xì gà của anh. Thống đốc Schwarzenegger thích Cohibas và Punches, nhưng cũng thích hút Davidoff, Hoyo de Monterrey và Romeo y Julietas.

5. Dan Thay
Nhà báo và tin tức truyền hình neo Dan Thay là một người hâm mộ xì gà với sự nghiệp kéo dài hơn 5 thập kỷ. Từ việc thay thế Walter Cronkite trở thành gương mặt của Chương trình Tin tức buổi tối của CBS cho đến những sự kiện đáng chú ý như vụ ám sát Kennedy, Dan Thay đã tận hưởng một sự nghiệp có uy tín - và đã làm hầu hết trong khi cầm một điếu xì gà. Nhà báo thích hút xì gà trong những cơn bão, mà theo ông là khó khăn nhưng không phải là không thể.

Trong nhiều năm, anh ta có thể được nhìn thấy hút xì gà trong công việc - một điều gì đó chưa từng thấy trong những ngày này. Tuy nhiên, các nhân viên xác nhận rằng anh ta luôn giữ một điếu khi anh ta làm việc - anh ta chỉ việc đốt xì gà. Dòng xì gà anh yêu thích đó chính là Oscar No.9


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top