Giỏ hàng

Phần 3: Lịch sử H. Upmann - Thương hiệu xì gà cao cấp của Cuba

 

Anh em có thể đọc lại "Phần 2: Lịch sử H. Upmann - Thương hiệu xì gà cao cấp của Cuba" để biết thêm về Lịch sử hình hành và người đầu tiên đã xây dựng lên thương hiệu H. Upmann.

  • Hậu Cách mạng Cuba 

Sau cuộc cách mạng, Menéndez và García chuyển thương hiệu đầu tiên đến Quần đảo Canary, sau đó là Cộng hòa Dominica, nơi tiếp tục sản xuất dưới quyền sở hữu của Imperial Tobacco. Xì gà H. Upmann do Cuba sản xuất được sản xuất tại Havana cho tổ chức nhà nước Cuba Habanos SA (trước đây là Cubatabaco). Xì gà Cuba H. Upmann được cuốn thủ công tại nhà máy H. Upmann ban đầu (kể từ khi đổi tên thành José Martí), sử dụng nguyên liệu từ vùng Vuelta Abajo cao cấp.

Nhà máy H. Upmann

Thương hiệu do Cuba sản xuất vẫn là một loại xì gà phổ biến trên thị trường thế giới, nơi nhiều loại vitolas được làm thủ công. Xì gà làm bằng máy bị ngừng sản xuất vào năm 2002. 

Năm 2002, khi Altadis SA mua cổ phần kiểm soát tại Habanos SA, nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với dòng sản phẩm H. Upmann, với một loạt hơn 30 loại xì gà được kiểm định để giảm lượng xì gà kém chất lượng. Đến năm 2006, theo công ty, dòng H. Upmann đã giảm xuống chỉ còn 16 vitolas.

Loại bỏ gân và trung tâm và làm phẳng bề mặt lá

Ngày nay những huy chương này được trang trí một cách tự hào trên bao bì của họ.

Vào năm 2005, Habanos SA đã thực hiện một động thái bất ngờ bằng cách phát hành H. Upmann như một phần của bản phát hành Edición Limitada hàng năm của họ. Điều này không có gì đặc biệt vì trước đây các phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất cho năm thương hiệu được phân phối toàn cầu như Cohíba, Montecristo, Romeo y Julieta, PartagásHoyo de Monterrey

Logo hiện tại của H. Upmann

Từ đó, H. Upmann phân phối xì gà ở mọi quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu xì gà lâu đời trên thế giới uy tín nhất hiện nay.

Anh em có thể xem "Cha đẻ của H. Upmann - Thương Hiệu Xì Gà Cao Cấp Của Cuba" để hiểu rõ thêm về người đã sáng lập ra thương hiệu xì gà cao cấp H. Upmann mang giá trị lịch sử lâu đời này nhé!


XGND có chi nhánh cửa hàng tại Phú Nhuận, anh em có thể qua để trực tiếp tham khảo các điếu của hãng H. Upmann và mua hàng để yên tâm về chất lượng, chúng tôi đảm bảo được độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư. 

Anh em đã từng thử một điếu xì gà H. Upmann chưa? Anh em có suy nghĩ gì về thương hiệu? Hãy để lại một bình luận bên dưới. Hãy xem Những câu chuyện về xì gà của XGND để biết thêm các bài viết thú vị về mọi thứ liên quan tới xì gà nhé.

Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top