Giỏ hàng

Phần 3. Thương Hiệu Xì Gà Mới Của Havana - Cuaba

Anh em xem lại "Phần 2. Thương Hiệu Xì Gà Mới Của Havana - Cuaba" để tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu xì gà cao cấp lâu đời Cuaba.

Đối với kích thước mà họ làm ra, Cuabas chắc chắn chứa đựng rất nhiều hương vị. Ví dụ, món nhỏ nhất trong bộ sưu tập, Divinos - làm bùng nổ vòm miệng với vô số hương vị cay nồng, đặc trưng. Bản tin xì gà Cigar Insider hàng tháng của M. Shanken Communications, gần đây đã cho nó 91 điểm. Thật kỳ lạ, xì gà không có lá thuốc Ligero, loại lá mạnh nhất trong ba loại lá xì gà được sử dụng trong xì gà Cuba, mặc dù nó mang lại cường độ mạnh như vậy trên vòm miệng. 

Xì gà Cuba Cuaba Divinos với chiều dài chỉ 101mm và vòng ring 43

Kích thước tiếp theo, Tradicionales (cũng đạt điểm 91), tinh tế hơn một chút, với các phiên bản phong phú không kém. The larger Exclusivos (89) và Generosos (89) thậm chí còn êm dịu hơn, nhưng vẫn có hương vị tốt và sự hài hòa tuyệt vời. Theo ý kiến của Gonzalez, Divinos là linh hoạt nhất trong bộ tứ. Ông ấy có thể hút bất cứ lúc nào trong ngày, trong bất kỳ tình huống nào. Ông cho biết thêm, Tradicionales và Exclusivos hoàn hảo để dùng sau bữa ăn, trong khi Generosos là một loại khói tốt cho buổi sáng, đặc biệt là với một ly Espresso mạnh.

Bộ bốn kích thước xì gà của thương hiệu Cuaba

Cuaba đã thu hút rất nhiều người đam mê xì gà nghiêm túc với hình dáng đẹp và hương vị đậm đà. Hầu hết các cửa hàng xì gà ở London đã bán hết nhãn hiệu này trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, một số thương gia buôn bán xì gà cũng như những người hâm mộ xì gà đã đặt câu hỏi: Làm thế nào người Cuba có thể tung ra một nhãn hiệu xì gà khác khi họ thậm chí không thể cung cấp đúng những nhãn hiệu hiện tại?

Linares nói: “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với hình ảnh của xì gà Havana là phải có một loạt các nhãn hiệu. Nó là một loại sản phẩm xứng đáng với điều đó." Ông cho biết thêm, Chính phủ Cuba ủng hộ việc giới thiệu nhiều thương hiệu hơn (một thương hiệu khác sẽ ra mắt tại Tây Ban Nha vào mùa xuân năm nay) bất chấp tình trạng khan hiếm hàng hiện nay.

Ngay cả Chủ tịch Fidel Castro cũng cho biết ông muốn phát triển thêm nhiều thương hiệu xì gà. Linares nói: “Tôi đã đọc cuộc phỏng vấn này trên tạp chí Cigar Aficionado vào Summer 1994, và Fidel Castro nói: “Marvin [Shanken], tôi đã đề nghị các đồng nghiệp của chúng tôi ở Cubatabaco [nay là Habanos] tạo ra những thương hiệu mới. Điều đó có liên quan đến ý tưởng này và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc để tạo ra Cuaba."

Tạp chí Cigar Aficionado mùa Summer 1994

Đến bữa tối, Gonzalez vẫn ngồi không yên trên ghế của mình. Ông ta có một cái nhìn hơi sững sờ khi lễ hội tiếp tục với nhiều bài phát biểu khác nhau và sau đó là một cuộc đấu giá một số điếu xì gà. Bầu không khí quán rượu ở Las Vegas là xa lạ đối với người đàn ông này. 

Ông ấy nhìn vào điếu xì gà của mình, một chiếc Tradicionales, và bắt đầu thưởng thức nó. Ông ấy nhìn nó một lần nữa, sau đó ông ấy mỉm cười hiền hòa với chính mình. Ý nghĩ về việc lưu giữ truyền thống làm xì gà hảo hạng, cũng như thu hút sự chú ý của toàn thế giới đến với một loại xì gà Cuba mới, khiến ông vô cùng hài lòng, mặc dù không ở Havana.

Anh em có thể xem bài viết về "Hình Dáng Đặc Biệt - Lịch Sử Của Double Figurado" liên quan tới hình dạng đặc biệt của dòng xì gà đầu tiên của Cuaba.


Anh em qua trực tiếp để tham khảo các dòng xì gà của hãng Cuaba và mua hàng chính hãng tại XGND. Anh em có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi đảm bảo độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư. Hãy trải nghiệm những điếu xì gà mang dòng thương hiệu cao cấp lâu đời của Cuaba anh em nhé.

Theo dõi XGND để đọc thêm nhiều bài viết về Câu chuyện xì gà để cùng nhau tìm hiểu về các Lịch sử các thương hiệu xì gà lâu đời. Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top