Giỏ hàng

Phần 11. Những Điều Cần Biết Về Nhiệt Kế Đo Độ Ẩm Tủ Bảo Quản Xì Gà

Anh em có thể xem lại phần 10 về “Nước Cất Hay PG Sẽ Tốt Cho Xì Gà” để cung cấp thêm thông tin và kinh nghiệm cho anh em những kiến thức về việc cấp ẩm để chuẩn bị cho bộ siêu tập xì gà quý giá của anh em. 

Phần này tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng nhiệt kế đo độ ẩm xì gà phù hợp để bảo quản những điếu xì gà thơm ngon tại XGND.

Điều Cần Biết Về Nhiệt Kế Đo Độ Ẩm? 

Cá nhân tôi khuyên anh em không nên quá bận tâm đến nhiệt kế đo độ ẩm. Theo tôi, nó sẽ gây ra nổi lo lắng dẫn đến việc suy nghĩ quá mức.

Quy tắc vàng về tạo ẩm của tôi là gì? Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó!

Tôi nhận thấy là những người sử dụng ẩm kế thường bị ám ảnh với việc tạo ẩm và giữ nó ở mốc 70% một cách hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, phần lớn các máy đo độ ẩm rõ ràng là hoàn toàn không chính xác, có thể dẫn đến việc tạo ẩm quá mức, do chủ sở hữu máy làm ẩm bị ám ảnh và tiếp tục nỗ lực duy trì tạo độ ẩm 70%. 

Đừng bị ám ảnh và tiếp tục nỗ lực duy trì tạo độ ẩm 70%. 

Nếu anh em đang có một nhiệt kế đo độ ẩm nhưng anh em tự tin rằng có thể tránh suy nghĩ mọi thứ quá nhiều, hãy bỏ chiếc ẩm kế kèm với chiếc tủ giữ ẩm rẻ tiền của anh em vào thùng rác đi và hãy chọn một chiếc nhiệt kế kỹ thuật số. 

Chỉ cần đảm bảo không biến 70% hoàn hảo trở thành nỗi ám ảnh của anh em.

Xikar tạo ra một thiết bị tuyệt vời được hiệu chuẩn từ nhà máy và đã được chúng tôi thử nghiệm nằm trong mức cho phép sai số + - 1% -2% theo dự kiến. Nhân tiện, nếu anh em chọn một ẩm kế kỹ thuật số yêu cầu hiệu chuẩn, hãy trả thêm vài đô la và mua một gói cấp ẩm Boveda nếu anh em muốn có một nhiệt kế kỹ thuật số tốt nhất. 

Miễn là ở mức 65-70% thì điếu xì gà của anh em sẽ ổn. 

Nó sẽ giúp cuộc sống anh em thoải mái hơn rất nhiều.


Hiện tại Xì Gà Nghiệp Dư là cửa hàng chuyên bán các dòng xì gà cao cấp, và phụ kiện xì gà chính hãng, thiết bị và tủ giữ ẩm chất lượng để bảo quản những điếu xì gà yêu quý của anh em. XGND là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp phụ kiện xì gà chính hãng nhằm tạo ra một môi trường chơi cigar uy tín và lành mạnh tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.

Anh em có thể đọc lại Phần Mở đầu “Các Phương Pháp Tạo Ẩm Dành Cho Người Mới Chơi Xì Gà” để được chia sẻ thêm những kiến thức về xì gà để chuẩn những thiết bị tạo độ ẩm và mọi điều về việc bảo quản những điếu xì gà của anh em. 

Xem tiếp những chia sẻ về nhiệt độ của khí hậu ảnh hưởng đến xì gà ở phần 12 “Khí Hậu Ảnh Hưởng Đến Độ Ẩm Xì Gà” tại Xì Gà Nghiệp Dư.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top