Giỏ hàng

Phần 2. Tủ Humidor Cấp Ẩm Xì Gà Điện Tử Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Anh em có thể xem lại phần 1 về “Một Số Chia Sẻ Dành Cho Người Mới Chơi Xì Gà” để giải đáp những thắc mắc của mình bằng một số kinh nghiệm của XGND. Anh em tiếp tục tham khảo những thiết bị giữ ẩm, bảo quản xì gà phù hợp với tài chính, và môi trường của mình. 

Thật sự nếu anh em đã sở hữu một chiếc tủ điện để bảo quản xì gà, thì những chia sẻ của tôi của bài viết này không còn gì có thể chia sẻ cho anh em được nữa. Vì mọi chức năng bao gồm về nhiệt độ, bảo quản và cấp ẩm cho những điếu xì gà đã được giải quyết hết. Anh em có thể đọc hết bài này và tận hưởng những điếu xì gà của mình. Nhưng nếu anh em muốn có thêm những kinh nghiệm chia sẻ thì cứ tiếp tục đọc vì sẽ có rất nhiều kiến thức thú vị để anh em cùng nhau tranh luận

Một sự chia sẻ duy nhất là anh em nên tìm hiểu cách vận hành máy và kiểm tra hằng tuần, hàng tháng những điếu xì gà được ủ quá lâu của mình xảy ra tình trạng gì và tiếp tục khắc phục vì những chiếc tủ này có sức chứa lên tới 500 – 1000 điếu xì gà. Một số tình trạng thường thấy là vì do số lượng điếu quá nhiều, hơi nước không thể cấp ẩm toàn diện tất cả các điếu nên xảy ra tình trạng những điếu cấp ẩm không nhiều, hoặc anh em quên tiếp thêm nhiên liệu để cấp ẩm cho máy.

Tủ điện cấp ẩm - phương pháp tối ưu nhất thời đại 4.0

Khi anh em sở hữu chiếc máy này cũng đồng nghĩa tài chính anh em phải tiêu tốn khá nhiều vì so với một số người đây cũng là một trong những thiết bị có phần xa xỉ. Tất nhiên tôi không dừng chia sẻ ở đây, như đã nói từ ban đầu, tôi sẽ chia sẻ tất cả các thiết bị, những phương pháp bảo quản và cấp ẩm. Anh em tham khảo để chọn ra cách phù hợp nhất cho mình và mọi thứ chỉ là được thưởng thức hương vị tuyệt nhất của những điếu xì gà.

Dòng tủ cao cấp, độc lạ dành cho anh em mê xì gà

Hiện tại tôi chỉ giới thiệu cho anh em dòng tủ cao cấp chính hãng mà tại XGND đang bán để những anh em có điều kiện mà chưa biết nên sở hữu dòng tủ cấp ẩm điện tử nào thì đây là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất. Vì chính tôi cũng đang sử dụng dòng tủ bảo quản và cấp ẩm này.

Tủ bảo quản xì gà Humidor Việt Nam là dòng tủ ủ xì gà điện được thiết kế phù hợp để ủ xì gà đối với khí hậu Việt Nam. Việc sử dụng Humidor điện để bảo quản Cigar là cách đơn giản, dễ và nhanh nhất đồng thời cũng là cách tốt nhất để bảo quản xì gà tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tủ Humidor điện Model JF-54CF với 3 ngăn chứa và 1 ngăn cấp ẩm phía dưới.

Tủ được thiết kế vừa cấp ẩm tự động vừa làm lạnh tự động giúp đảm bảo xì gà được giữ ở độ ẩm tốt nhất mà không lo xì gà bị mốc hay hư hỏng. Humidor Việt Nam là nhãn hiệu tủ bảo quản xì gà được đánh giá cao và phù hợp hoàn toàn với điều kiện khí hậu Việt Nam (Khí hậu Việt Nam rất nóng nên cần phải vừa cấp ẩm và giữ lạnh để tránh xì gà bị mốc).

Hai dòng Tủ cấp ẩm xì gà Humidor Điện JF-54CFJF-120C

Khay nước được ốp gỗ với tay nắm bằng đồng tinh tế với cửa sổ giúp bạn thấy được mức nước.

Tủ Humidor điện JF-54CF dễ dàng điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ cùng với ẩm kế và nhiệt kế chính xác.

Những lưu ý khi mua tủ, ngoài ra anh em sẽ được Xì gà Nghiệp Dư hỗ trợ tối đa.

Tủ Humidor Điện với khóa an toàn bảo vệ xì gà của bạn.

Quạt thổi độ ẩm và làm mát dành cho xì gà đảm bảo cả tủ đều được cấp ẩm.

Khay đựng nước cất được ốp gỗ tuyết tùng cực kì tinh tế.

Tủ ủ xì gà cao cấp thương hiệu HUMiDOR VIỆT NAM được tin dùng bởi các anh em chơi xì gà.

Tủ bảo quản xì gà với 3 ngăn gỗ tuyết tùng rộng rãi đựng được 400-600 Điếu.

Tủ bảo quản xì gà với 6 ngăn gỗ tuyết tùng rộng rãi đựng được 800 - 1000 Điếu.

Tôi sẽ để link đặt hàng để những anh em có tài chính dư dả đã xem xét kĩ lưỡng mọi thứ, tôi chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời để anh em không phải mất thời gian để tìm hiểu thêm các dòng khác nhưng chất lượng lại không đạt hiệu quả như mong muốn. Hai dòng Tủ cấp ẩm xì gà Humidor Điện JF-54CF chứa được 400 - 600 điếu và Tủ Điện Bảo Quản Xì gà JF-120C chứa được 800 - 1000 điếu sẽ không làm anh em thất vọng.

Một môi trường chơi xì gà chất lượng và lành mạnh


Anh em có thể tham khảo các dòng xì gà (cigar) chính hãng cao cấp tại Xì Gà Nghiệp Dư. XGND là shop uy tín bán xì gà chính hãng giá rẻ đến cao cấp tại TPHCM. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu để tạo ra một môi trường chơi xì gà chất lượng và lành mạnh. 

Anh em có thể đọc lại phần Mở đầu “Các Phương Pháp Tạo Ẩm Dành Cho Người Mới Chơi Xì Gà” để được chia sẻ thêm những kiến thức về xì gà để chuẩn những thiết bị tạo độ ẩm và mọi điều về việc bảo quản những điếu xì gà của anh em.

Anh em tiếp tục tham khảo những phương pháp cấp ẩm cho xì gà của mình hãy xem tiếp phần 3 “Hộp Gỗ Bảo Quản Xì Gà Chính Hãng” để tham khảo thêm một số kinh nghiệm của Xì Gà Nghiệp Dư.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top