Giỏ hàng

Phần 4. Bao Da Cấp Ẩm Cho Xì Gà Sang Trọng Cầm Tay

Anh em có thể xem lại phần 3 về “Hộp Gỗ Bảo Quản Xì Gà Chính Hãng” để tham khảo những thiết bị giữ ẩm, bảo quản xì gà phù hợp với tài chính, và môi trường của mình.

Trong phần này tôi sẽ bắt đầu giới thiệu cho những anh em chưa đầu tư được những thiết bị, tủ điện cấp ẩm cao cấp với giá thành cao, hoặc những anh em chuyên hút xì gà mà hay di chuyển và đi du lịch. Để biết thêm về những phụ kiện cấp ẩm có mặt trên thị trường hiện nay và phong phú hơn cho sử lựa chọn của anh em trong nhiều trường hợp khác nhau. 

 

Tôi có thêm một số lựa chọn cho anh em về các loại dụng cụ, thiết bị để bảo quản nếu anh em mua điếu lẻ mà không có hộp. Loại túi da đựng xì gà Humidor Leather Case làm bằng gỗ tuyết tùng rất thơm chuẩn loại dùng cho các loại tủ bảo quản xì gà (humidor) cao cấp, với thiết kế bên ngoài được bọc da với màu nâu sang trọng. 

Hộp da có tích hợp thêm ngăn để đựng phụ kiện xì gà và ngăn nước cất để cấp ẩm giúp bảo quản xì gà ngon nhất. Đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi anh em hay mang xì gà đi đến các bữa tiệc và đi du lịch nhưng vẫn muốn được nếm những hương vị khói thơm ngon.

Bao da bảo quản xì gà Humidor cực kì sang trọng

Túi da đựng bảo quản xì gà làm từ gỗ tuyết tùng bọc da cao cấp có thể đựng được 4 điếu xì gà với kích thước tối đa một điếu là 17cm chiều dài và vòng ring 60. Bao da chất lượng cao, làm từ chất liệu da với mặt trong là gỗ tuyết tùng rất thơm, giúp giữ mùi và giữ ẩm cho xì gà. 

Túi Da đựng xì gà Humidor Leather Case có thể đựng thêm các phụ kiện như bật lửa khò, dao cắt và đồ gác điếu. Túi với kích thước nhỏ gọn vừa phải và rất sang trọng, bên trong hộp sẽ có thêm khay nước giúp biến túi da của anh em thành một chiếc Humidor thực thụ, anh em có thể dễ dàng ủ xì gà của mình bất cứ nơi đâu.

Túi da bên trong làm từ gỗ tuyết tùng và được chia làm 4 ngăn

Anh em có thể đựng đủ các loại điếu với các kích thước khác nhau

Hộp da bên trong có thêm các ngăn để anh em đựng phụ kiện chơi xì gà

Hộp da cầm tay bên trong có thêm khay nước giúp cấp ẩm cho xì gà ngon nhất

Túi da bảo quản xì gà cực kì hữu dụng và sang trọng

Là một người hay đi giao tiếp bên ngoài, đây là một trong những phụ kiện không bao giờ thiếu trong balo của tôi. Vì đã từng xảy ra một lần khi tôi đi xa, hôm đó là một bữa tiệc ngoài trời với những ly rượu vang ngon lành. Nhưng tôi và những người bạn đồng hành không ai mang theo những điếu xì gà và đó thật sự là một sự kiện tôi cảm thấy tiếc nuối nhất. 

Với không gian thoáng đãng, không khí trong lành, xung quanh là rừng cây xanh, những bàn tiệc xa hoa cùng những người anh em. Trong trường hợp đó, chúng tôi thèm lắm một điếu xì gà nhưng lại không được thoả mãn những hương vị khói, và từ đó tôi luôn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để không phải tiếc nuối điều đó một lần nào nữa.


Hiện tại Xì Gà Nghiệp Dư là cửa hàng chuyên bán các dòng xì gà cao cấp, và phụ kiện xì gà chính hãng, thiết bị và tủ giữ ẩm chất lượng để bảo quản những điếu xì gà yêu quý của anh em. XGND là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp phụ kiện xì gà chính hãng nhằm tạo ra một môi trường chơi cigar uy tín và lành mạnh tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.

Anh em có thể đọc lại Phần Mở đầu “Các Phương Pháp Tạo Ẩm Dành Cho Người Mới Chơi Xì Gà” để được chia sẻ thêm những kiến thức về xì gà để chuẩn những thiết bị tạo độ ẩm và mọi điều về việc bảo quản những điếu xì gà của anh em. 

Anh em tham khảo tiếp phần 5 “Cấp Ẩm Xì Gà Bằng Phương Pháp Rẻ Nhất” là một những phương pháp tối ưu để anh em chỉ cần có hộp kín là có thể bảo quản được lượng xì gà mà anh em hút trong thời gian ngắn.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top